Trung Quốc Đầu DVD định vị xe ô tô nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Carol

Số điện thoại : 86-755-23061936

WhatsApp : +8613510039066

Free call
ISUDAR  TECHNOLOGY  CO.,LTD 

Hệ thống đa phương tiện xe hơi

- Chất lượng tốt - Giá cả cạnh tranh - Giao hàng nhanh

  • ISUDAR  TECHNOLOGY  CO.,LTD 
  • ISUDAR  TECHNOLOGY  CO.,LTD 
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu
Nhãn hiệu: ISUDAR Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 5000000-10000000 Năm thành lập:
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

ISUDAR được thành lập vào năm 2013, tọa lạc tại quận Bảo An, gần sân bay quốc tế Thâm Quyến.chúng tôi chuyên phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm âm thanh và video xe hơi.iSudar có công nghệ hàng đầu, dây chuyền sản xuất toàn diện và đội ngũ tiếp thị, cống hiến cho các sản phẩm kỹ thuật số mới khác.

 

ISUDAR cam kết phát triển quan hệ đối tác bền vững với khách hàng và cung cấp cho bạn dịch vụ không phải lo lắng.Với mức giá hấp dẫn nhất và chất lượng ổn định để giành thị trường, sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Châu Âu, Úc, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông Nam Aisa, Trung Đông, v.v.

 

Để tránh thuế cho thị trường Châu Âu và Nga, chúng tôi đã thiết lập tổng kho 3 chiếc ở nước ngoài, riêng biệt ở Đức, Tây Ban Nha, Moscow.

 

Để quảng bá tiếp thị, mỗi năm chúng tôi có thể tham dự 3 hoặc 4 lần triển lãm để trưng bày các sản phẩm mới nhất, quan trọng là giữ liên lạc với khách hàng cũ và phát triển khách hàng mới.

 

Chúng tôi chân thành hy vọng sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy của bạn, thiết lập mối quan hệ thương mại ổn định lâu dài và đôi bên cùng có lợi với bạn trong tương lai !!

 

 

 

 

Trung Quốc ISUDAR  TECHNOLOGY  CO.,LTD  hồ sơ công ty 0

Lịch sử

iSudar Technology Co., LTD, được thành lập năm 2013, hiện có 120 thành viên. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hệ thống đa phương tiện xe hơi tại Trung Quốc. Đây là một nhà máy chủ yếu chuyên sản xuất, phát triển và bán âm thanh & video xe hơi, điều hướng xe hơi (GPS), hệ thống đỗ xe ô tô và phần cứng chính xác.

iSudar Technology Co., LTD có diện tích hơn 2000 mét vuông, trong đó có 20% chuyên gia R & D và 60% nhân viên kỹ thuật. Chúng tôi có trung tâm R & D, trung tâm đúc chính xác, xưởng sản xuất SMT, xưởng lắp ráp các sản phẩm điện tử, xưởng sản xuất xâm nhập chính xác, trung tâm kiểm soát chất lượng sản phẩm và hậu cần, trung tâm dịch vụ hậu mãi.

Dịch vụ
1. Kho ở nước ngoài

Chúng tôi thiết lập tổng kho 3 chiếc, phân phối tại Đức, Tây Ban Nha, Nga. Đối với khách hàng đặt hàng bán lẻ và bluk, việc tránh thuế và giao hàng nhanh là điều cần thiết.

2. Mẫu & Chính sách

Chúng tôi cung cấp mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Mẫu phải được trả trước, nhưng chi phí có thể được khấu trừ khi có đơn đặt hàng số lượng lớn. Tất cả các mẫu sẽ được gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

3. Bảo lãnh / Bảo hành / Điều khoản và Điều kiện

1) Hỗ trợ phụ tùng cho sau bán hàng.
2) Đơn đặt hàng OEM đủ điều kiện cho tín dụng phụ tùng 1%.
3) Bảo hành mở rộng hoặc không có điều khoản bảo hành có sẵn. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​nhân viên bán hàng của bạn.

4. Dịch vụ hậu mãi

Chúng tôi là một đội ngũ tận tụy của những người đam mê xe hơi tập trung vào đổi mới sản phẩm và mang lại giá trị đặc biệt. Trung tâm nghiên cứu hàng đầu trong ngành của chúng tôi, các kỹ sư đối tác và nhóm hỗ trợ khách hàng có đam mê trong việc cung cấp trải nghiệm giải trí năng động và phát triển mối quan hệ khách hàng lâu dài được xây dựng.

Nhóm của chúng tôi

iSudar có 3 bộ phận chính, họ là bộ phận R & D, bộ phận bán hàng và bộ phận hậu mãi.

Tất cả nhân viên của chúng tôi đều rất chuyên nghiệp, hiệu quả và chăm chỉ.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn